Valhallarbraut738

Til leigu – Stúdíóíbúð – 35m² – Valhallarbraut 738

LÝSING

Sérlega falleg nýuppgerð studio íbúð að Valhallarbraut 738 ,Reykjanesbæ.

Leiguverð er kr. 132.000. Leigan er bundin neysluvísitölu, ásamt rekstrarkostnaðar að fjárhæð kr 6.500, Samtals kr. 138.500. Vegna ástandsins í þjóðfélaginu erum við að veita afslátt af leiguverði og er heildarleiguverð með afslætti kr. 119.500 á mánuði ef undirritaður er samningur til 12 mánaða.

Innifalið í rekstrarkostnaði er hiti,rafmagn og þrif á sameign. Leigusamningur er tímabundinn til eins árs.

Farið er fram á tryggingu sem nemur þriggja mánaða húsaleigu, samtals kr. 396.000. Aðeins mjög reglusamir og traustir leigjendur koma til greina.Skila þarf inn lánshæfismati frá Credit Info ásamt sakavottorði með umsókn, sé þessum gögnum ekki skilað með umsókn, er umsókn ekki tekin gild.

Gæludýr eru ekki leyfð í húsinu.

ÍBÚÐIN ER LAUS

Very beautiful recently renovated studio apartment at Valhallarbraut 738, Reykjanesbæ.

Rental rates are ISK 132.000. The rent is a consumer price index. To the rent we add operation cost of amount of ISK 6.500, totalling ISK 138.500. Due to the circumstances in the world we are offering a discount on these apartments, the price is ISK 119.500 if you sign a contract for one year.

Included in operating costs are heating, electricity and cleaning of common areas. Rental agreement is temporary for one year.

Insurance is requested for a three-month rent, total ISK 396.000 . Only very regular and reliable tenants can be considered.

Credit ratings must be submitted from Credit Info together with a criminal record with an application, if this data is not submitted with an application, the application is not valid. You can send these documents to our email, leiga@asbru.is

Pets are not allowed in this house

THE APARTMENT IS AVAILABLE NOW

Valhallarbraut 738

Möguleiki á húsaleigubótum

Tegund: Fjölbýli
Stærð: 35m²
Herbergi: 1
Inngangur: Sameiginlegur
Baðherbergi: 1
 
Tags: No tags

Comments are closed.